Evolution đi vào hoạt động với trò chơi Live Craps ở Michigan

Evolution đã thể hiện cam kết rất rõ ràng với thị trường Bắc Mỹ trong những năm qua, với những khoản đầu tư mới vào các studio chuyên dụng và thúc đẩy nội dung được bản địa hóa và phù hợp hơn. Giờ đây, nhà phát triển đại lý trực tiếp hàng đầu thế giới tiếp tục thực hiện điều này bằng cách mở rộng phạm vi trò chơi mà người chơi có thể thưởng thức tại Michigan, một trong những thị trường trò chơi trực tuyến lớn nhất của Hoa Kỳ.

Trong tương lai, người chơi ở Michigan sẽ có quyền truy cập vào trò chơi sòng bạc trực tuyến Live Craps của công ty tại các nhà điều hành đối tác có trò chơi này. Michigan đánh dấu tiểu bang mới nhất mà Evolution đã tìm cách mở rộng sau khi các phiên bản Live Craps đã được ra mắt trước đó và thành công ở Pennsylvania và New Jersey, hai thành trì quan trọng khác của trải nghiệm iGaming ở Hoa Kỳ.

Tận hưởng sự đón nhận nồng nhiệt, công ty biết rằng đã đến lúc đảm bảo rằng những người chơi ở Michigan cũng có cơ hội dùng thử. CCO tiến hóa của Bắc Mỹ Jeff Millar hoan nghênh cơ hội này và nói:

“Chúng tôi rất tự hào rằng trò chơi này là trò chơi Live Craps trực tuyến đầu tiên trong ngành. Ở mọi tiểu bang cho đến nay, sự ra mắt của nó được coi là một thời điểm mang tính bước ngoặt thực sự bởi vì Craps là một trò chơi mang tính biểu tượng với lịch sử lâu dài và đầy màu sắc trong CHÚNG TA.”

Anh ấy ca ngợi chất lượng của sản phẩm, nói về sức hấp dẫn không thể phủ nhận của thời kỳ say sưa mà trò chơi mang lại. Trò chơi không chỉ là sự tái hiện lại bản gốc một cách bình thường. Nó được thiết kế và giới thiệu tới người chơi theo cách giúp bạn dễ dàng nắm bắt và làm theo.

Craps theo truyền thống là một trò chơi thử thách hơn đối với hầu hết người chơi và đây là lý do tại sao công ty đã làm việc chăm chỉ để đảm bảo rằng trò chơi này dễ tiếp cận về mặt thiết kế và lối chơi. Thậm chí còn có một tùy chọn chơi trò chơi “Chế độ dễ dàng” được đơn giản hóa nhằm mục đích tạo ra trải nghiệm mà người chơi ở Hoa Kỳ có thể ghi nhớ và yêu thích.

Live Craps đã được Evolution ra mắt tại Hoa Kỳ vào tháng 8 năm ngoái, trở thành một câu chuyện thành công mạnh mẽ ngay từ đầu. Evolution tin rằng trò chơi đang nhận được sự quan tâm đều đặn, đủ để đảm bảo nhà cung cấp triển khai nó trong hệ sinh thái của nhiều trạng thái iGaming hơn.

Khi Hoa Kỳ đang gấp rút bổ sung nhiều thị trường được quản lý hơn, Evolution sẽ xem xét nơi sẽ mở rộng sản phẩm Sòng bạc trực tiếp tiếp theo của mình – bao gồm cả Craps trực tiếp.